ประชุมเตรียมความพร้อมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้ภาพยนตร์ในห้องเรียน” สำหรับครูที่สนใจการใช้ภาพยนตร์ในการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการงานวิชาการ โรงเรียนมัธยมสาธิตฯ ประชุมร่วมกับบุคลากรของหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)
เพื่อหารือในการเตรียมความพร้อม การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้ภาพยนตร์ในห้องเรียน” สำหรับครูที่สนใจการใช้ภาพยนตร์ในการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน ในวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ จ.พิษณุโลก