MOU: คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ สำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม ในด้านการส่งเสริมและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ด้านสิทธิและเสรีภาพ และกระบวนการอำนวยความยุติธรรม เพื่อให้นิสิตและบุคลากรในสังกัด คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก เกิดองค์ความรู้และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติจริงในสังคมชุมชนของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลต่อไป โดยในการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการครั้งมีได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เป็นผู้ลงนามในส่วนของคณะสังคมศาสตร์ และมีนายธวัชจีรัญ พันมา ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นายภาณุพันธ์ โรจนพานิช นักวิชาการยุติธรรมชำนาญการพิเศษ เป็นผู้ลงนามในส่วนของสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบการลงนามแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 ตามนโยบายของภาครัฐ โดยจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร