โครงการเสวนา “เปิดตัวหนังสือ” วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ที่แฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมโครงการเสวนา “เปิดตัวหนังสือ”
ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams
————————————–
• หนังสือเรื่อง สังคม < = = ≈ > ความรู้? สังคมศาสตร์ในกระแสความท้าทาย
วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ

คุณสรวิชญ์ เจศรีชัย
• หนังสือเรื่อง วิธีวิทยาของการศึกษาประวัติศาสต์ไทย
วิทยากร ดร.ณัฏฐพงษ์ สกุลเลี่ยว

• หนังสือเรื่อง ประวัติศาสตร์เมืองแพร่ รัฐจารีตสู่การสร้างอาณานิคมภายใน
ภายใต้วาทกรรม “รัฐชาติ”
วิทยากร ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง

ดำเนินรายการโดย ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
————————————–
ลงทะเบียน:
เข้าร่วมโครงการด้วยโปรแกรม MSTeams:
————————————–
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ห้องอ่าหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โทรศัพท์ 055-961913