CITCOMS Roadshow @คณะสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.30 น. กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเข้าพบ ดร.วัชรพล พุทธรักษา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม และคณะผู้บริหาร คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อแนะนำบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและรับฟังความคิดเห็น เพื่อนำมาพัฒนาการบริการให้ตอบสนอง ความต้องการของประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

Download File attachment (pptx)