เสวนานวัตกรรมทางสังคม ครั้งที่ 6 หัวข้อ (ร่าง) รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ในมุมมองสังคมศาสตร์

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมโครงการเสวนานวัตกรรมทางสังคม  ครั้งที่ 6 หัวข้อ

“(ร่าง) รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ในมุมมองสังคมศาสตร์”

นำเสวนาโดย
ดร.ยอดพล เทพสิทธา  คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
คุณณัฐวุฒิ อุปปะ  เครือข่ายทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ภาคเหนือตอนล่าง
ผศ.ดร.ปิยะรัตน์ นิ่มพิทักษ์พงศ์  นักวิชาการอิสระ
ผศ.ชาญณวุฒ ไชยรักษา ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ดร.ปริญญา สร้อยทอง ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดำเนินรายการโดย
ดร.จุฑามณี สามัคคีนิชย์  ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 เวลา 15.00-17.00 น. ณ สวนเสรีภาพ ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

จัดโดย หน่วยนวัตกรรมทางสังคม คณะสังศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

SIS6