บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565

รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุดปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อันดับที่ 1
รศ.ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์
ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

อันดับที่ 3
รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

——————————————————————

รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูล TCI สูงสุด ปี พ.ศ. 2564

อันดับที่ 2 ร่วม
ผศ.ดร.ปวงชน อุนจะนำ