วันนี้ (ศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565) เวลา 09.42 น. ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสครบรอบก้าวสู่ปีที่ 30 พร้อมทั้งมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณห้องประชุมชั้น 6 อาคารคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร