วันนี้ (ศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565) เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 32 พร้อมทั้งมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา สังขพันธานนท์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร