การประชุมหารือและร่วมกำหนดแนวทาง ในการขับเคลื่อน (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ พ.ศ.2566-2570

เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย วิชัย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ ดร.มาร์ฎา ชยทัตโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ พร้อมทั้งคณะทำงาน เพื่อประชุมหารือและร่วมกำหนดแนวทาง ในการขับเคลื่อน (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ พ.ศ.2566-2570 ร่วมกัน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด