วันนี้ (23 สิงหาคม 2565) เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ ร่วมกับคณะนิติศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมป้องกันอัคคีภัย ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและการปฏิบัติตนหากเกิดอัคคีภัยขึ้น โดยในภาคเช้าเป็นการบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ “การป้องกันการเกิดอัคคีภัย และการปฏิบัติตนเมื่ออยู่ในสถานการณ์เหตุเพลิงไหม้” โดยคุณธวัชชัย โตสุข นักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยปฏิบัติการ จากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีตัวแทนบุคลากรจากกลุ่มอาคารอุตสาหกรรมบริการเข้าร่วมรับฟัง ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams สำหรับในภาคบ่ายเป็นกิจกรรมการ “ฝึกซ้อมดับเพลิง” ซึ่งได้มีการสาธิตวิธีการใช้อุปกรณ์ดับเพลิงขั้นต้น พร้อมทั้งสาธิตการดับเพลิง โดยเจ้าหน้าที่จากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจฯ (ระหว่างอาคารคณะบริหารธุรกิจฯ และอาคารจอดรถ) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด