ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ ประธานกรรมการ​บริหาร บริษัท​มาดามฟิน ศิษย์เก่าหลัก​สูตร​ศิลปศาสตรบัณ​ฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์ คณะส​ังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม

นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์
ศิษย์เก่าหลัก​สูตร​ศิปศาสตรบัณ​ฑิต
สาขาวิชาประวัติศาสตร์ คณะส​ังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัยนเรศวรในโอกาสได้รับรางวัล
ประจำปี 2565
.ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม