ขอแสดงความยินดีกับ นายวรพล​ โภชนะสมบัติ นิสิตชั้นปีที่ 4 วิชาเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสผ่านการทดสอบ Cambridge English Placement Test (CEPT) ซึ่งเป็นการวัดระดับความรู้ความสามารถ ทางด้านภาษาอังกฤษ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้คะแนนเต็ม 50 คะแนน

ขอแสดงความยินดีกับ
นายวรพล​ โภชนะสมบัติ

ในโอกาสผ่านการทดสอบ
ทางด้านภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยนเรศวร
โดยได้คะแนนเต็ม 50 คะแนน