ขอแสดงความยินดีกับ นายวัชรวุฒิ ซื่อสัตย์ ศิษย์เก่าระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล ผลงานวิทยานิพนธ์ดีเด่น ด้านการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ

นายวัชรวุฒิ ซื่อสัตย์

ในโอกาสได้รับรางวัล
ผลงานวิทยานิพนธ์ดีเด่น

จากผลงานวิจัยหัวข้อ
“การประกอบสร้าง ความทับซ้อน ซับซ้อน และเลื่อนไหล ของอาณาบริเวณ : กรณีศึกษา ชุมกะเทยในไทยและเยอรมนี”

อาจารย์ที่ปรึกษา:
รศ.ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร, Prof.Dr. Volker Grabowsky, ผศ.ดร.ฐานิดา บุญวรรโณ

พร้อมร่วมนำเสนอผลงาน
ในการประชุมวิชาการระดับชาติ
เรื่อง ยุติการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ

ในวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565
ณ ห้องราชาบอลรูม โรงแรมปรินซ์พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ