ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพ
ร่วมรับฟังการบรรยายในหัวข้อ “จรรยาบรรณของบุคลากร”

โดย คุณราชัย อัศเวศน์ หัวหน้าส่วนสารบรรณและนิติการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ประธานกลุ่มนิติกรประจำมหาวิทยาลัยและสถาบัน (ในสังกัด สกอ.)
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านบุคคลในคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์มหาวิทยาลัยนเรศวร
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏอีกหลายแห่ง

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2559 เวลา 13.00-16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 (ชั้น 2) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ethics-1