เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ Akita University ประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ International Cooperation on Environmental Preservation and Resource Management โดยมี Assistant Professor Kazumi Abe พร้อมนักศึกษาจาก Faculty of International Resource Sciences, Akita University เดินทางมาร่วมแลกเปลี่ยนกับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษาให้การต้อนรับ โดยจัดขึ้น ณ ห้อง 214 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร