สถานที่สอบสัมภาษณ์ นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี ระบบกลาง (Admissions) ประจำปีการศึกษา 2559

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต > ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 (ชั้น 4)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา > ห้องปราบไตรจักร 2-204 (ชั้น 2)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์ > ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 (ชั้น 2)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม > ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 (ชั้น 3)

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00-16.00 น.
ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก