:: ภาพกิจกรรม :: วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 2566

ผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีถวายพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ครบรอบปีที่ 418 เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี น้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณและพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อผืนแผ่นดินไทยและชนชาติไทย โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 06.30 น.ที่ผ่านมา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด