เมื่อวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ ครั้งที่ 1 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและสร้างความรู้ ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่การให้คำปรึกษา และแนวทางในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่นิสิต เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่การให้คำปรึกษา และแนวทางในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่นิสิตในด้านต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม รวมถึงชี้แจงประกาศและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอน การปฏิบัติสหกิจศึกษา และการฝึกงาน รวมถึงขั้นตอนต่างๆ ในการลงทะเบียน ตลอดจนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร