งานบริการการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ ครั้งที่ 2 “เปิดบ้านสังคมศาสตร์”โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตใหม่คณะสังคมศาสตร์ ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับกฎระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับต่าง ๆ ที่นิสิตควรทราบ รวมถึงแนะนำคณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนของคณะสังคมศาสตร์ เพื่อพบปะพูดคุย และชี้แจงเกี่ยวกับข้อมูลของหลักสูตรที่จำเป็นสำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 พร้อมกับรับฟังความคิดเห็น ความคาดหวัง และความต้องการของนิสิตที่มีต่อหลักสูตร ภาควิชา และคณะสังคมศาสตร์ รวมถึงกิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษาของแต่ละสาขา โดยจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 – 17.00 น. อาคารปราบไตรจักร 1 และอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด