คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมจัดบูธนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) และเสวนาวิชาการ หัวข้อ การเลี้ยงปลากัด การจัดการฟาร์ม การส่งขาย และการส่งออกภายในงานเกษตรนเรศวรเอ็กซ์โป 2023 หรืองานเกษตรนเรศวร ครั้งที่ 18 (เกษตรภาคเหนือตอนล่าง)

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมจัดบูธนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) ภายในงานเกษตรนเรศวรเอ็กซ์โป 2023 หรืองานเกษตรนเรศวร ครั้งที่ 18 (เกษตรภาคเหนือตอนล่าง) จากการดำเนินโครงการร่วมกับชุมชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการบริการวิชาการแก่สังคมตามพันธกิจของคณะและมหาวิทยาลัย รวมถึงต่อยอดองค์ความรู้ พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายและมีรูปแบบที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 9 กรกฎาคม 2566 พร้อมทั้งร่วมจัดเสวนาวิชาการ หัวข้อ การเลี้ยงปลากัด การจัดการฟาร์ม การส่งขาย และการส่งออก วิทยากรโดย คุณปรีชา ทุมลา เจ้าของบางระกำ เบตต้า ฟาร์ม และมีคุณวันจักร รัตนชื่น นักวิชาการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องอบรม 8 อาคารศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร (KNECC)