:: ภาพกิจกรรม :: โครงการปฐมนิเทศนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา 2566

งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนิสิตใหม่ของคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับกฎระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับต่าง ๆ ที่นิสิตควรทราบระหว่างทำการศึกษา รวมถึงแนะนำคณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนของคณะสังคมศาสตร์ พร้อมกับรับฟังความคิดเห็น ความคาดหวัง และความต้องการของนิสิตที่มีต่อหลักสูตร ภาควิชาและคณะ รวมถึงแนะนำการให้บริการต่างๆ ทั้งในส่วนของมหาวิทยาลัยและส่วนของคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ โดยจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.000 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด