:: ภาพกิจกรรม :: Roadshow เส้นทางการเป็นนักการทูตอาชีพของกระทรวงการต่างประเทศ

ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับวิทยากรจากกระทรวงการต่างประเทศ ในโอกาสเดินทางมาจัดกิจกรรมแนะแนวเชิงรุกเส้นทางการเป็นนักการทูตอาชีพของกระทรวงการต่างประเทศ ให้กับนิสิตของมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตที่สนใจงานด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ได้เข้าใจลักษณะงาน ของกระทรวงการต่างประเทศ และเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้ารับราชการในกระทรวงการต่างประเทศ โดยเป็นการแนะแนวในรูปแบบการบรรยายให้ข้อมูล คำแนะนำ และแบ่งปันประสบการณ์การทำงานจากวิทยากร ซึ่งเป็นข้าราชการในสังกัดกระทรวงการต่างประเทศ โดยจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องปราบไตรจักร 32 ชั้น 2 อาคารปราบไตรจักร มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด