:: ภาพกิจกรรม :: โครงการเสวนาเปิดตัวหนังสือเรื่อง “BEER IN EAST ASIA A POLITICAL ECONOMY”

ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการเสวนาเปิดตัวหนังสือเรื่อง “BEER IN EAST ASIA A POLITICAL ECONOMY” เขียนโดย Dr. Paul Chambers และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์ ซึ่งเป็นหนังสือที่นำเสนอการพัฒนาอุตสาหกรรมเบียร์ในเอเชียตะวันออก เพื่อเข้าใจถึงเศรษฐศาสตร์การเมืองของภูมิภาค โดยมีการยกตัวอย่างจาก 10 ประเทศ ที่ลงลึกตั้งแต่จุดเริ่มของประวัติศาสตร์ สถิติต่างๆ ที่จะทำให้เห็นการเติบโตของเบียร์ในภูมิภาคนี้ ว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เติบโต หรือแม้แต่เบียร์เกี่ยวข้องกับรัฐของแต่ละประเทศอย่างไร โดยได้รับเกียรติจากผู้เขียนทั้งสองท่านได้แก่ Dr.Paul Chambers อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล ศุภจักรวัฒนา อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 -15.00 น. ที่ผ่านมา
ณ ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด