วันนี้ (18 กันยายน 2558) เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา
รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในการประชุมเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ – วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1/2558 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ โดยมีผู้เข้าร่วมจาก 14 สถาบัน ในเครือข่ายฯ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมสัมมนาวิชาการของเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ – วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 9 โดยมีคณะสังคมศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเจ้าภาพ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.