ขอแสดงความยินดีกับ
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์
ในโอกาสได้รับการจัดสรรทุน โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.)

และขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวสันทราย วงศ์สุวรรณ
นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสผ่านคุณสมบัติเพื่อรับทุน คปก. รุ่นที่ 20 (รอบที่ 1)

ภายใต้การควบคุมวิทยานิพนธ์โดย
ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา
ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร