ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับวิทยากรจาก Newcastle University

ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์
พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายบริหาร, รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา, รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม,
หัวหน้าภาควชิาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา, รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา
ร่วมต้อนรับ Professor Robin Humphery, Dr.Adam Potts และ Ms.Rosalind Beaumont จาก Newcastle University
ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์พัฒนาหลักสูตรข้ามชาติแบบ Double Degree
ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร และ Newcastle University หลักสูตร MA/PhD (Sustainability Studies) + PG Certificate in Social Research Medthods
(Blended Learning) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 09.00-12.00 น.ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1