“ความรู้ทางประวัติศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 ต่อความสัมพันธ์สเปนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในยุคอาณานิคม”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมฟังบรรยายโครงการบรรยายพิเศษระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 3 เรื่อง

โดย อาจารย์วสิน ทับวงษ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาประวัติศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 – 17.00 น.
ณ ห้องปราบไตรจักร 2-311
อาคารปราบไตรจักร มหาวิทยาลัยนเรศวร