:: ความสุข…ความสำเร็จ ::

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมงาน “ความสุข…ความสำเร็จ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 และในโอกาสที่มหาวิทยาลัยนเรศวรประสบความสำเร็จในการบริหารทรัพย์สินโครงการพัฒนาหอพักนิสิตของมหาวิทยาลัยนเรศวร ตลอดจนจัดขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงคุณูปการของศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ซึ่งมีส่วนในการพัฒนามหาวิทยาลัยนเรศวรให้มีความก้าวหน้าในด้านวิชาการ งานวิจัย ตลอดจนด้านอื่นๆ ซึ่งท่านอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้เกียรติเล่าถึงที่มาที่ไปของการดำริในการจัดงาน “ความรัก…ความสำเร็จ” ในครั้งนี้ให้กับผู้มาร่วมงานได้รับฟังซึ่งประกอบไปด้วยผู้บริหาร และตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร นิสิตจากคณะต่างๆ รวมถึงคุณธวัช สิงหเดช นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ นอกจากนี้ยังจัดให้มีการทำบุญสวดเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตราหารเช้า แด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดเสาหิน ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก จำนวน 9 รูป โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 07.00 น. ณ อาคารกิจรรมศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูรูปเพิ่มเติม