:: ร่วมงานทำบุญคณะเภสัชศาสตร์ ::

วันนี้ (19 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมฟังพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์และร่วทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง พร้อมทั้งมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปีแห่งการสถาปนา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้น ณ โถงชั้น 1 อาคารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด