:: NU Toastmaster’s Club ::

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ “การแนะนำและสาธิตรูปแบบโครงการ NU Toastmaster’s Club” อันเป็นส่วนหนึ่งของ Toastmasters International ซึ่งเป็นชมรมในระดับนานาชาติ ที่จัดกิจกรรมเพื่อที่จะส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ ทั้งคณาจารย์ นิสิต บุคลากร และประชาชนทั่วไป ในกิจกรรมพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ เช่น – ทักษะภาษาอังกฤษในด้านการพูด – ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการนำเสนอ – ทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการฟัง – ทักษะการวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์ – การพัฒนาและฝึกฝนทักษะความเป็นผู้นำ – การจัดประชุม – การจัดการและการส่งเสริมทีมงานให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. – 15.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด