:: The U.S.Free and Open Indo-Pacific Strategy and Thailand ::

Mr.Michael Heath อุปทูตรักษาการแทนอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ Mr.Sean O’Neill กงศุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “The U.S.Free and Open Indo-Pacific Strategy and Thailand” ให้กับนิสิตและอาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมแลกเปลี่ยนและตอบข้อซักถามในประเด็นต่างๆ รวมถึงร่วมถ่ายภาพอย่างเป็นกันเองกับผู้ร่วมรับฟัง โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม เวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ณ Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร