:: ร่วมต้อนรับอุปทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ::

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ Mr.Michael Heath อุปทูตรักษาการแทนอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ Mr.Sean O’Neill กงศุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการศึกษา และเป็นวิทยากรในการบรรยายในหัวข้อ ” The U.S.Free and Open Indo-Pacific Strategy and Thailand” ให้กับนิสิตและอาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรอง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร