:: MICROSOFT TEAM เพื่อการสอนออนไลน์ ::

หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมสาธิตวิธีการใช้งานโปรแกรม MICROSOFT TEAMS ให้กับบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อใช้ในการเรียนการสอน รวมถึงการปฏิบัติงานแบบออนไลน์ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังมีการแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สรพงค์ สุขเกษม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ สาธิตวิธีการใช้งาน ทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ ของโปรเเกรม รวมถึงทดลองการสร้างห้องเรียนออนไลน์ ทดสอบการสอนด้วยระบบออนไลน์ การทำข้อสอบ รวมถึงการประเมินผลการเรียน ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น.ที่ผ่าน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ รวมถึงทำการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook ให้กับบุคลากรและบุคคลภายนอกที่สนใจ ได้ติดตามและเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการอยู่รวมกันแบบกลุ่มใหญ่ ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ทางหนึ่ง