อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร “ปิด” ทำการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-30 เมษายน 2563

“ปิด” ทำการชั่วคราว
เพื่อเฝ้าระวังและลดพื้นที่เสี่ยงต่อการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19
.
ห้ามมิให้ผู้ใดเข้าใช้พื้นที่ในช่วงเวลาดังกล่าว
หากมีจำเป็นเร่งด่วนต้องเข้าใช้ “ให้กรอกแบบฟอร์มขออนุญาต”
โดยสามารถรับได้ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณชั้น 1
หรือ “ดาวน์โหลด” แบบฟอร์มทางออนไลน์
เพื่อเสนอคณบดีคณะสังคมศาสตร์อนุมัติต่อไป