มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล: PPE ให้กับทางโรงพยาบาลพุทธชินราช

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนรุ่น ฆนฆัฏฏ์ โรงเรียน เซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์ มอบชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment: PPE)​ ให้กับทางโรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 30 ชุด เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ในภาวะการระบาดของโรคโควิด 19