ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณทีมงานฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ จากกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ให้ความอนุเคราะห์เข้าฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณอาคารคณะสังคมศาสตร์ เมื่อเวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดรอบที่ 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณทีมงานฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อมาทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ