เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.จิระประภา ศรีปัตตา หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ และหัวหน้างาน ต่างๆ ของสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มอบของที่ระลึกให้กับหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564