วันนี้ (4 กุมภาพันธ์ 2559) เวลา 10.00 น.
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการเสวนานวัตกรรมทางสังคม ครั้งที่ 5 เปิดตัวหนังสือ “ความรู้ อำนาจ และสุขภาพจากทฤษฎีสู่การปฎิบัติ” ของ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเนื้อหาของหนังสือ “ความรู้ อำนาจ และสุขภาพ : จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ” เล่มนี้ ประกอบด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สำคัญ 3 ประการคือ องค์ความรู้ด้านบริบท องค์ความรู้ด้านทฤษฎี และองค์ความรู้ด้านวิธีวิทยา นับเป็นหนังสือเล่มแรกที่ทำให้องค์ความรู้ทางด้านสังคมวิทยาการแพทย์ในประเทศไทยไม่ได้จอดนิ่งอยู่กับที่ แต่เป็นองค์ความรู้ที่ได้พัฒนาขึ้นมาอยู่ในระดับที่ทันสมัย และทันเหตุการณ์ โดยมี ดร.วัชรพล พุทธรักษา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

IMG_6445 IMG_6450 IMG_6469 IMG_6516 IMG_6552 IMG_6555 IMG_6556