ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา  ร่วมกับ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอเชิญนิสิต บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และผู้สนใจทุกท่าน

ร่วมทำบุญใส่บาตรส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๕๙

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เวลา ๐๗.๓๐ น. เป็นต้นไป

ณ บริเวณโถงชั้น ๑ อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

make merit