:: ภาพกิจกรรม :: ประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยเรศวร ประจำปี 2566 “สงกรานต์ 4 ภาค” ณ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานเลขานุการฯ ร่วมงานประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยเรศวร ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สงกรานต์ 4 ภาค” ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป การสรงน้ำพระพุทธรูป และรูปหล่อองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช พร้อมการจัดแสดงนิทรรศการสงกรานต์ และนิทรรศการผ้า 4 ภาค รวมถึงการรดน้ำขอพรจากคณาจารย์อาวุโส และผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. ณ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด