:: ภาพกิจกรรม :: โครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2565 ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2565 ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาของคณะสังคมศาสตร์ เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการอุดมศึกษา การประกันคุณภาพการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการประเมินคุณภาพภายใน การติดตาม ตรวจสอบคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษาประกาศกำหนด โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีรายนามดังต่อไปนี้

• หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
• หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต
• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
รศ.ดร.รักษิณา พลสีลา
ผศ.ดร.ธารทิพย์ บุญส่ง
รศ.ดร.ธนัชสันห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์

• หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา
ผศ.ดร.เนตรนภิส วรรณิสสร
ผศ.ดร.มลิวรรณ นาคขุนทด
ผศ.ดร.พาชื่น โพทัพ

• หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์
• หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา
• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา
ผศ.ดร.ณัฐธิยา สกุลศักดิ์
รศ.ดร.สุทธิรัตน์ สิทธิศักดิ์
ผศ.ดร.กัญณิภา ทัศนภักดิ์

• หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
• หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
ดร.สุรเดช จิตประไพกุลศาล
ผศ.ดร.ประทุมา ฤทธิ์โพธิ์
ผศ.ดร.ชยพล ศรีพันนาม

• หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอาเซียนศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ)
• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาเซียนศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ)
ดร.พฤฒินันท์ สุฤทธิ์
ผศ.ดร.นราวดี ชมภู
ดร.อนุสรา สีหนาท

ทั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 25 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด