ขอแสดงความยินดีกับ นายกาญจนพงค์ รินสินธุ์ และ นายสิกขา สองคำชุม นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการคัดเลือก เพื่อรับการสนับสนุนทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ประจำปีงบประมาณ 2566 รุ่นที่ 25

ขอแสดงความยินดีกับ

ในโอกาสได้รับการคัดเลือก
เพื่อรับการสนับสนุนทุน

นายกาญจนพงค์ รินสินธุ์
อาจารย์ที่ปรึกษา: รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม

นายสิกขา สองคำชุม
อาจารย์ที่ปรึกษา: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร