:: ภาพกิจกรรม :: โครงการตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 ซึ่งมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “บุคคลิกภาพของนักพัฒนาสังคม” วิทยากรโดยคุณเสาวลักษณ์ ขาวเหลือง นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีทักษะพื้นฐานด้านบุคคลิกภาพ และทักษะการสื่อสาร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการไปฝึกสหกิจศึกษา และเพื่อให้นิสิตเข้าใจและเตรียมความพร้อม ในการฝึกปฏิบัติงานในภาครัฐและเอกชน ตลอดจนองค์กรอิสระต่างๆ ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ณ ห้อง 311 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด