:: ภาพกิจกรรม :: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “บทบาทนักจิตวิทยาและความสำคัญของการให้คำปรึกษาทางจิตวิทยาในสังคม”

ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “บทบาทนักจิตวิทยาและความสำคัญของการให้คำปรึกษาทางจิตวิทยาในสังคม” ให้กับนิสิตภาควิชาจิตวิทยา ชั้นีที่ 4 โดยวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถ และมีความเชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา ประกอบด้วย

1.อาจารย์จินตนา สิงขรอาจ
นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการพิเศษ ข้าราชการบำนาญ
สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.อาจารย์นารีรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร
สังกัดโรงพยาบาลสระบุรี จังหวัดสระบุรี

3. อาจารย์โสภี บุตรแก้ว
นักจิตวิทยาคลินิกชำนาญการ โรงพยาบาลสระบุรี จังหวัดสระบุรี

4.อาจารย์ณิชานันท์ เสมาทอง
นักจิตวิทยาปฏิบัติการ โรงพยาบาลบ้านนา จังหวัดนครนายก

โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ มุ่งเน้นให้ผู้เข้ารับการอบรมซึ่งเป็นนิสิตได้เข้าใจเกี่ยวกับบทบาท หน้าที่ของนักจิตวิทยา รวมถึงกระบวนการในการให้คำปรึกษา ตลอดจนความสำคัญของการให้คำปรึกษาทางด้านจิตวิทยา อันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้ารับการอบรม ทั้งในเรื่องการเรียนและการเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานหลังจากสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2566 ณ ห้อง Lobby อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด