:: ภาพกิจกรรม :: คณบดีคณะสังคมศาสตร์ นำเสนอผลการบริหารงานต่อคณะกรรมการฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำเสนอผลการบริหารงานต่อคณะกรรมการติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหาร ระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะในกลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ของคณบดีคณะสังคมศาสตร์ การปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 1 วาระที่ 2 (29 มิถุนายน 2565 -28 มิถุนายน 2566) ซึ่งประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.รุธิร์ พนมยงค์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร์ อัมพรสถิร ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 เวลา 11.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด