ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยให้ดำเนินโครงการวิจัย เรื่อง การสร้างเสริมสมรรถนะของครอบครัวและชุมชน ในการพัฒนาคุณธรรมเชิงพฤติกรรมของวัยรุ่น ในสังคมยุคดิจิทัล: กรณีศึกษาใน 17 จังหวัดภาคเหนือ จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

รศ.ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567