สัมมนาวิชาการประจำปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ “ประชาธิปไตยและกระแสอนุรักษนิยมในเอเชีย”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการสัมมนาวิชาการประจำปี
ของภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร”ประชาธิปไตยและกระแสอนุรักษนิยมในเอเชีย”

ปาฐกถานำโดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ไชยวัฒน์ ค้ำชู
คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สัมมนาในหัวข้อ “ประชาธิปไตยและกระแสอนุรักษนิยมในเอเชีย”
โดย ผศ.ดร.วิเชียร อินทะสี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ผศ.อรไท โสภารัตน์ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
ดร.กานต์ บุณยะกาญจน ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
Dr.Katsuyuki Takahashi วิทยาลัยประชาคมอาเซียนศึกษ
คุณภาคภูมิ วาณิชกะ มหาวิทยาลัยวาเซดะ

ดำเนินรายการโดย : ผศ.ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์

วันอังคารที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 08.00-13.00 น.
ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1
อาคารกองบริการสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS ) มหาวิทยาลัยนเรศวร