ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอเชิญโรงเรียนที่สนใจส่งนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สมัครเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14
ชิงรางวัลทุนการศึกษาพร้อมโล่รางวัลจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ในวันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องสัมมนา 301
อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกิตติศักดิ์ เผ่าพันธ์
โทรศัพท์ 055-961998