เสวนาสำนักทฤษฎีฯ ครั้งที่ 8 หัวข้อ On Political Ecology Questioning Globalization: A Reflection Starting from Bruno Latour and Philippe Descola

สำนักทฤษฎีและปฏิบัติการทางสังคม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ร่วมกับหลักสูตร ปร.ด. (รัฐศาสตร์) คณะสังคมศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์ และ Black Circle
ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาสำนักทฤษฎีฯ ครั้งที่ 8  ในหัวข้อ

On Political Ecology Questioning Globalization: A Reflection Starting from  Bruno Latour and Philippe Descola

นำเสวนาโดย
Francesco Carpanini (Bologna)

สรุปความเป็นภาษาไทยและแลกเปลี่ยนโดย
ดร.วศินรัฐ นวลศิริ  คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดำเนินรายการโดย
ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560  เวลา 9.30 -12.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร