:: Ambassador of Ireland, Thailand ::

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ H.E. Mr. Joseph Anthony Cotter เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร และร่วมหารือถึงความเป็นไปได้ในการทำความร่วมมือกันด้านการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับประเทศไอร์แลนด์ต่อไป โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร